ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤษจิหน่อยจ้าา เริ่มตอดให้แม่รุ้สึกบ้างแล้ว..(หรือแม่คิดไปเอง)17วีค2วันเเล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเต่น้ำหนักก้อยังไม่ขึ้นเลย

ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤษจิหน่อยจ้าา
เริ่มตอดให้แม่รุ้สึกบ้างแล้ว..(หรือแม่คิดไปเอง)17วีค2วันเเล้ว
1 Trả lời

ถ้าท้อง2จะรู้สึกไวค่ะ แต่ถ้าบางคนท้องแรกแล้วหน้าท้องบางก็เริ่มต็อดได้ค่ะแม่

3y trước

ค่ะ