ท้องได้6เดือน ลูกดิ้นแรงแค่ไหนคะ

บ้านนี้รุ้สึกแค่ตอด แต่พอถามเปรียบเทียบกับคนที่อายุครรเท่ากันเขาบอกว่าดิ้นจนเห็นศอกเห็นเข่าขึ้นมาเป็นรุปร่างแล้ว แต่ของแม่ยังแค่ตอดๆตุ้บๆยุเลย กังวลค่ะกลัวลูกในท้องไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้6เดือน ลูกดิ้นแรงแค่ไหนคะ

บ้านนี้ขี้อายขั้นสุดค่ะ เป็นชาย ตอบสนองเวลาเล่นกะแม่ ยิ่งดึกยิ่งคึก แต่ถ้าใครมาจับปุ๊บหยุดดิ้นปั๊บเลย ขยันแตะแต่ไม่เหยียดแข้งเหยียดขาเหมือนใครเขาค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะขี้อาย คนอื่นจับไม่ดิ้นเลย พ่อเขาจับจากที่ดิ้นเก่งๆหยุดดิ้นทันทีเลยค่ะ