แม่ๆบ้านไหนท้อง4เดือนกว่าๆแล้วแต่ท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะแม่ๆแต่ล่ะบ้านคิดว่าเด็กจะตัวน้อยไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้5เดือน ไปหาหมอฝากครรภ์หมอยังคิดว่า2เดือนเลยค่ะ555 ถ้าน้ำหนักลูกในท้องปกติ น้องก็ไม่ตัวเล็กหรอกจ้าแม่ ท้องแรกส่วนมากท้องจะออกตอน6-7เดือนเลยค้า

5y trước

ไม่เป็นไรค่าา