ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนท้อง21+4เป็นตกขาวบ้างคะมันจะเป็นอะไรต้องลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ตกขาวกับคนท้องเป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่^^เพราะฮอร์โมนในช่วงท้องได้เปลี่ยนแปลงไป ถ้าหากไม่มีอาการคัน สีผิดปกติ หรือกลิ่นผิดปกติร่วมด้วย ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะคุณแม่