40+0 wks แล้ววว

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ใครครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะแม่ๆ กระตุ้นยังไงดี?

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อยังค่ะ สงสัยน้องลืมว่าต้องออกมาแล้ว 😂

5y trước

ยังเลยค่ะ เดี๋ยวลองทำดู 😂

บ้านนี้ 40+5 w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ