20วีค ลูกดิ้นบ่อย

นางตื่นมาดิ่นตอนเที่ยง0:40 0:50จนตี1ดิ้นละหยุดดิ้นละหยุดคือดิ้นอยู่อย่างงั้นปกติไหมคะ กังวลค่ะ

น้องดิ้นเยอะเป็นสิ่งที่ดีค่ะคุณแม่บางบอกว่าน้องแข็งแรงบางครั้งน้องก็สะอึกเพราะช่วงไตมาส2น้องสามารถสะอึกได้แล้วค่ะ

4mo trước

ขอบคุณนะคะ

โห เหมือนกันเลยค่ะ จนในใจคิดว่าเป็นอะไร คือแม่กลัวสายสะดือพันคอน้องด้วยอ่ะ

ของเราก็ชอบดิ้นตอน 22.35 ค่ะ ปกติค่ะน้องดิ้นดีถือว่าพัฒนาการในครรภ์ดีค่ะ

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ จะถีบเฉพาะเวลาเรานอนตะแคงมากๆ

ที่บ้านชอบดิ้นเวลาแม่ขับรถ กับตอนแม่กำลังจะนอน😆

น้องดิ้นดึกๆ คุนแม่ลองหานมกินก็ก็ได้ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกดิ้นเยอะเป็นสิ่งที่ดีนะคะแม่ๆ🥰

4mo trước

ค่ะแม่สบายใจละคะ