มีบ้านไหนเเอบเเตกเเล้วบ้าง

บ้านนี้ยังเงียบบอยู่เลยย อยากเเตกเเล้ว เเม่ตื่นเต้นไม่ไหวแล้ว😅😅#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

มีบ้านไหนเเอบเเตกเเล้วบ้าง

กำหนด29สิงหา แต่น้องรีบคลอดแล้วจ้า ผู้หญิงค่ะ

3y trước

กำหนด14สิงหาเงียบมากเลยค่ะแม่ไม่มีอาการไรเลย​ 39+6