มีบ้านไหนเเอบเเตกเเล้วบ้าง

บ้านนี้ยังเงียบบอยู่เลยย อยากเเตกเเล้ว เเม่ตื่นเต้นไม่ไหวแล้ว😅😅#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

มีบ้านไหนเเอบเเตกเเล้วบ้าง

กำหนด 28 สิงหาค่ะ ถ้าเทียบกับของแม่ก็อีกนาน แต่ก็อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกจะแย่ 😂

บ้านนี้17สิงหาเจ็บเตือนมา3วันแล้วค่ะไปโรงพยาบาลปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้ 19 สิงหา ยังเงียบๆอยู่จร้า อิแม่ตื่นเต้นมากๆทั้งๆที่ท้อง 3 แล้ว

38+3 นัดผ่า 16 สค.นี้แล้วค่ะ ไม่ใช่ท้องแรกแต่ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

บ้านนี้19สิงหายังเงียบยุ่ค่ะ. ตอนนี้39+1แล้ว. อยากเจอหน้าลูกแล้วค้าา

3y trước

19สิงหาเหมือนกันค่ะ มีเหมือนมูกใสออกมา4รอบแล้ว แต่ยังไม่เจ็บท้องแต่ท้องแข็ง เมื่อวันที่11มดลูกเปิด1เซน

บ้านนี้ 19 สิงหา ตอนนี้ 39+1 วีดวีดแล้วค่ะ แต่เงียบมาก ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนด12สิงหา แตกตั้งแต่17 กรกฎาคมแล้วค่าา😆

ตอนท้องแรกแตกตอน 38 +2 ตอนนี้ท้อง 2 / 38 ก็ว่าจะผ่าละค่ะ

บ้านนี้ 19 สิงหาค่ะ ยังไม่มีวึ่แววเหมือนกันค้า 😂

กำหนด29สิงหา แต่น้องรีบคลอดแล้วจ้า ผู้หญิงค่ะ

3y trước

กำหนด14สิงหาเงียบมากเลยค่ะแม่ไม่มีอาการไรเลย​ 39+6