เดือนตุลาคมแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย...อยากแตก อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะแม่ๆแตกกันกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เดือนตุลาคมแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด8ตุลาค่ะ มีท้องแข็ง เป็นช่วงๆ ยังไม่มีอาการเจ็บเหมือนจะคลอด น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กทั้งวันทั้งคืน

3y trước

วันนี้กำหนด11 ตุลาคมค่ะแม่ ใกล้ๆกันเลยค่ะ