เดือนตุลาคมแตกกันรึยังคะ

บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย...อยากแตก อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะแม่ๆแตกกันกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เดือนตุลาคมแตกกันรึยังคะ

แตกแล้วจ้า 39+4 กำหนดคลอด11ตุลา แต่ตอนนี้น้องยังไม่มาค่ะ หมอขอตรวจก่อน น้องน้ำหนัก4,000กรัม เพศชายจ้า

กำหนดคลอด 11 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 38+6 แล้ว นัดผ่าอังคารที่ 5 แล้วค่ะ พรุ่งนี้แอดมิด รพ แล้ว ตรวจโควิดรอผ่า

3y trước

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะแม่ เลยเลือกผ่าเองได้

บ้านนี้กำหนด 11 ตค มีมูกเลือดออกมาเมื่อวาน นอกนั้นเงียบกริบ น้องดิ้นดี ไม่มีเจ็บเตือนใดๆ

3y trước

อยากเจอหน้าน้องแล้วเนอะคะ ตอนนี้แม่เจ็บจิ้มิ้ไปหมดแล้วว

กำหนดเดิม 14 ตค แต่หมอนัด 8 ตค เพราะตัวใหญ่เกิน ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้16ตุลา แต่เตือนมาเป็นระยะแล้วค่ะลุ้นแตกก่อนวันค่ะอยากเจอหน้าน้องแล้ว

3y trước

ของบ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาคะ ล่าสุดเจ็บท้อง ท้องแข็งถี่ปากมดลูกเปิด1เซนกว่าแล้ว และมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด4ตุลาก็ยังไม่ออกจ้ากระตุ้นไปเมื่อวันที่1เงียบไม่มีอาการอะไร​

3y trước

ใกล้แล้วแม่​ ของบ้านนี้วันนี้วันที่8

บ้านนี้20ตุลาค่ะ ท้องลดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะมีแต่ลูกดิ้นเก่งมาาาก

3y trước

แม่บ้านนี้กำหนด 11 ตุลาคมนี้ค่ะ ลูกก็ไม่ค่อยดิ้นแรงแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยค่ะ

เเตกก่อนจ้า22 กันยา กำหนด 2 ตุรา ผ่าคลอด น้องหนัก 3060 ผช ออกมา ได้ 14 วันเเล้ว

38วีค เหมือนกันค่ะ กำหนด 18นี้ แต่ยังเงียบกริบเลย ไม่มีเตือนอะไรเลย

3y trước

ไม่มีเลยค่ะแม่ เงียบกริบ

หมอนัดผ่าคลอด 14 ตค. จร้าลุ้นจะออกมาก่อนไหม อาการทั่วไปปกติคะ