ทีม มิ.ย. ตั้งชื่อลูกกันยังค่ะ

บ้านนี้ยังนึกชื่อลูกไม่ออกเลยค่ะ พี่สาว ชื่อน้ำพริก ส่วนในท้อง ถ้าเป็นผู้ชายแม่ว่าจะให้ชื่อ ปลาทูค่ะ แต่ถ้าเป็นผู้หญิง แม่ยังนึกไม่ออกเลยค่ะ ช่วยแนะนำชื่อ น่ารักๆให้คล้องจองกับพี่สาวให้หน่อยค่ะ ชื่อน้องผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ค่ะ ❤️

1 Trả lời

ตั้งแล้วค่ะ