เตือนเเม่ๆๆที่กำลังตั้งครรภ์น่ะค่ะ

บ้านนี้มีประสบการณ์มาจ้า เเม่ๆควรสั่งเกตุอาการลูกให้ดีน่ะค่ะ บ้างครั้งการดิ้นน้อยไม่ได้เเสดงว่าลูกกำลังหลับ 🏡บ้านนี้ลูกดิันน้อย 2 วัน ไปหาคุณหมอคุณวัดค่าดิ้น ค่าหัวใจ เเละชีพจร บ้างบ้านมีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก เเต่หัวใจลูกปกติไม่ได้หมายความว่าลูกในครรภ์ปกติน่ะค่ะ บ้านนี้หัวใจน้องปกติ เเต่ชีพจรไม่ปกติ น่ะค่ะ ต้องใช้ออกซิเจน24 ชม. จนคุณหมอลงความเห็นผ่าด่วน เพราะจะเอาน้องมารักษาด่านน้องเเทน 🥰🥰เเต่บ้านนี้โชคดีค่ะ ที่น้องออกมาเเล้วปกติ เเต่ถ้าไปหาคุณหมอไม่ทันน้องอาจไม่อยู่กับคุณเเม่ก็ได้ค่ะ 🤯บ้างบ้านอาจไม่โชคดีน่ะค่ะ รักน้องในครรภ์ก็ควรสังเกตุอาการน้องดีๆๆน่ะค่ะ เพราะอาจไม่โชคดีเหมือนเราที่เหตุผลเพียงเพราะน้องตัวโต

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นน้อย พอถึงกำหนดไปตรวจหมอบอกต้องผ่าด่วนเพราะน้ำคล่ำน้อยอันตรายต่อเด็กในท้อง อีกทั้งเด็กไม่กลับหัว น้ำหนักตัวน้อย รกเริ่มเสื่อมสภาพ ขืนปล่อยไว้ลูกอาจจะไม่ปกติได้ แต่พอผ่าออกมาสรุปว่าลูกปลอดภัยคนเป็นแม่อย่างเราน้ำตาไหลเลยค่ะ แต่น้องก็ยังน้ำหนักน้อยอยู่ดี แต่โดยรวมน้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ

1y trước

บ้านนี้ 3.880 ค่ะ