มีบ้านไหนกินบ้างค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้5เดือนมีคนชื้อมาให้ไม่เคยกินต้องกินวันกี่ผลหรอค่ะ?

มีบ้านไหนกินบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนนี้ท้องคนที่2จ้า นี้กินทุกวันวันล่ะ10เม็ดกินเป็นของว่างบ้างกินแบบต้มแทนชาบ้าง(คุนพ่อบ้านี้ทำให้กินค่ะต้มใส่ใบเตย)💞👨‍👩‍👦‍👦🥰 คุนยายของลูกซื้อส่งมาจากต่างประเทศทุกเดือนเลยค่ะตอนนี้29+6แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง คุณหมอที่ฝากท้องแนะนำมา ให้กินวันละ3-4เม็ด ช่วยให้มดลูกบีบตัวดีคลอดง่าย คลอดน้องมา4,235 กรัมคลอดง่ายมาก ไม่รุ้เป็นเพราะอินทผาลัมรึป่าว หลังคลอดก้อยังกินน้ำนมมาดีมากค่ะ

กินค่ะ 1-2เม็ด ใกล้ตลอดเดือนสุดท้ายยิ่งกิน6-8เม็ดค่ะ ผ่าคลอดเสร็จปุ๊บน้ำนมมาปั๊บและที่สำคัญ..ตอนเร่งคลอดไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ค่ะ

กินค่ะ แต่กินวันละ4/5เม็ด ลองเซิทหาในกูเกิ้ลบอกว่าน้ำตาลไม่ขึ้นนะ แต่ก็ไม่ปักใจเขื่อเท่าไหร่เพราะมันหวานมาก 5555

เริ่มกินตั้งแต่เดือน 8 ช่วยเพิ่มน้ำนมหลังคลอด กินวันละ 4-5​เม็ด แต่ถ้ากินก่อน 8 เดือนกินวันละ 3-4 เม็ดก็พอกลัวเบาหวาน

5y trước

ยังไม่ทันคลอด น้ำนมมาแล้ว 35+5

เรากลัวน้ำตาลขึ้น เรากินแค่วันละเม็ดค่ะ ลองทานแล้วพอไปหาหมอตรวจน้ำตาลขึ้นไหม ถ้าขึ้นก็ปรับปริมาณเอาค่ะ

2-3ผลพอคะ เพราะอินทผาลัมมีรสหวานนะคะแม่ อย่ากินเยอะเกิน แต่ถ้าเป็นผลสด อร่อยคะ หวานไม่มาก

บ้านนี้กินหมอให้กินวันละ2-3เม็ดเองคะ คลอดแร้วก็ยังกินน้ำนมมาดีมาก

บ้านนี้กินตอนไปตรวจน้ำตาลรอบ2คะน้ำตาลลดลงเยอะเลยกินวันละ1-4ผล

5y trước

กินแล้วน้ำตาลจะลดหรอคะ เห็นว่าอินทผลัม หวานอยู่

กินเยอะไม่ดีค่ะน้ำตาลพุ่งปรี๊ดเลย แนะนำให้ทานหลังคลอดค่ะ