พาลูกออกไปข้างนอก

บ้านนี้พาน้องออกข้างนอกครั้งแรก19วันจนเดือน16วันถ้าพาไปทำธุระที่โรงบาลต่างจังหวัดลูกจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

ออกโลดค่ะแม่เตรียมของไปให้พร้อมเลยค่ะ ขนไปทุกอย่างที่ใช้ในบ้าน อุ้มไปอุ้มมาน้องหลับดีเชียวค่ะ ให้ดีเตรียมพัดลมมือถือไปนิดนึงนะค่ะ 😁😁

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ห่อผ้าดีดี อย่าให้คนอื่นจับลูกเรา เพราะรพ.เชื้อโรคเยอะ ถ้าจะจับก้ล้างมือก่อน