พาลูกออกไปข้างนอก

ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือนกับอีก7วัน ไม่มีคนช่วยดูเลยค่ะ พอดีจะไปธุระในห้างสามารถพาลูกไปได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย แล้วมีใครเคยพาไปบ้างคะ

ถ้าจำเป็นจริงๆก็สามารถไปได้ค่ะแม่

บ้านนี้พาไปตั้งแต่7วันค่ะ มีธุระต้องไปอำเภอ แต่รีบไปรีบกลับค่ะ