ฝากท้องโรงบาลรัฐ

บ้านนี้ฝากท้องโรงบาลรัฐไก็ซาวด์แค่รอบเดียวตอน5เดือน อยากทราบว่าเขาจะซาวให้อีกไหมคะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยคะ ไม่เคยได้เห็นพัฒนาการเด็กในท้องเลย ได้ฟังเเค่เสียงหัวใจแล้วรับยากับบ้าน

ฝากรัฐเหมือนกันซาวสองรอบ สามเดือนกับตอนห้าเดือน หมอไม่บอกเพศน้อง ตอนนี้33วีคแล้ว ว่าจะไปซาวดูเพศน้อง

ของเราก็ฝากโรงพยาบาลรัฐนะคะ แต่เราได้ซาวทุกเดือนที่หมอนัดเลย ตอนนี้8 เดือนแล้วค่ะ

11mo trước

เมื่อวันพฤหัสบดีไปหาหมอมาหมอบอกซาวอีกที9เดือนคะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐได้ซาวตลอดที่นัดได้ฟังเสียงน้องด้วยบอกน้ำหนักทุกอย่าง

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ส่วนมากเขาจะซาว5เดิอนกับช่วง36,37วีคนะคะ

เหมือนกันค่ะ ซาวด์อีกทีคือใกล้คลอดเลย อยากรู้น้ำหนักลูกมาก

แม่เหมือนกันคะ ซาวด์อีกรอบตอน36w พึ่งรุ้เพศน้องเหมือนกัน

เราโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ซาวน์รู้เพศตอน5เดือน

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลย

เหมือนกันค่ะ