8 เดือน เต็มเริ่มเกาะยืนค่ะ..

ตอนนี้ 8 เดือน 23 เกาะเดินไปที่ต่างได้บ้างแล้วแต่ยังพยุงเดินเองได้ไม่มากค่ะ...บ้านไหนเดินตอนกี่เดือนค่ะ

8 เดือน เต็มเริ่มเกาะยืนค่ะ..

ลูกชายก็เริ่มเกาะยืน ตั้งไข่ตอน8เดือนค่ะ พอ9เดือนก็เดินเรย แต่ยังเดินแบบคนเมานะคะ 😂 เดินเซๆ ไม่ค่อยแข็ง ช่วง10เดือนก็เริ่มแข็งค่ะ ทีนี้เดินไม่หยุดเรย แม่เหนื่อยจับมาก 😂

บ้านนี้เกาะยืนตั้งแต่ 7 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ 9 เดือน 6 วัน เริ่มก้าวเอง 1 ก้าวมา 3 วันแล้วค่ะ

ลูกชายเดินตอน9ดือน(เดินในขวบ) แต่เดินแบบเก้ๆกังๆ เริ่มตั้งไข่ตอน8เดือนค่ะ

ลูกชายเกาะเดินตอน8เดือน เดินคล่องตอน11เดือนจ้า

น้องดูอารมณ์ดี 😁😁

เก่งจังเลยคราฟท์