แม่ๆทานอะไรบำรุงน้ำนมกันคะ​ อยากมีน้ำนมเยอะๆคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดได้​ 15​ วันแล้วน้ำนมยังมาไม่เยอะเลยคะ​ ปั้มแต่ละรอบ​ 2​ ข้างรวมกันได้แค่​ 2-3ออนซ์​เองคะ​ กินหัวปลี​จนหมดป่าแล้วคะ😆 ขิงก็กินใครมีคำแนะนะดีๆช่วยบอกหน่อยคะ

ปั๊มต่อไป + ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตรค่ะ