แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ แล้วน้ำคาวปลานานไหมคะกว่าจะหมด

บ้านนี้ผ่าคลอด1 เดือนแล้วยังมากระปริกระปรอยอยู่เลยค่ะ

ปกติจะมา10-14วัน นานสุด1เดือนถ้ายังไม่หายแนะนำหาหมอนะคะ

4t trước

พอจะหายไปบ้างก็มาอีก แต่มาไม่เยอะนะคะ เป็นสีแดงสดบ้าง สีคล้ำบ้างกลัวว่ามันจะไม่ปกติ

บ้านนี้หายตอน21วันค่ะ ไปอบสมุนไพรหลังคลอด

3t trước

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ออกกระปริบกระปรอยเหมือนกัน