แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ

กว่าน้ำหนักจะลงส่วนใหญ่ใช้เวลาเท่าไหร่คะ นี่ยังบวมยุเลยคะ

บ้านนี้ผ่าออกปุ๊บน้ำหนักลงปุ๊บเลยจ้า ตอนนี้ 2 เดือน 41 เท่าเดิมตอนก่อนมีเบบี๋เลยจ้า ไม่รู้ว่าเกี่ยวมี้ยนะคะแม่บ้านนี้เดินบ่อย ทำนั่นนู่นนี่ไม่ค่อยได้หยุดพักเลยจ้า เหงื่อแตกโชกๆทุกวัน😂

5y trước

ท้องแรกน้ำหนักลงเลยเหมือนกันคะ แต่พอท้อง2ทั้งผ่าทำหมันบวมมาก ต้องรอลุ้นแล้วคะถ้างั้น5555

3เดือนค่ะ