40+1แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้ป้าหมอให้รอถึง41wค่อยเร่งคลอด น้องยังเงียบมีแค่ท้องแข็ง พอจะมีโอกาสคลอดธรรมชาติอยู่มั้ยคะ 🥹 #40w1day #เลยกำหนดเเล้ว

ตอนนี้ เรา 39+6 ค่ะ โดนหมอกระตุ้นล้วงไป1รอบ ก็ยังเงียบ เคยถามหมอ หมอบอกรอได้ถึง 41w เหมือนกัน เดี๋ยววันอาทิตย์นี้ไปหาหมออีกรอบ ถ้าไม่มีวี่แวะจะขอผ่าแล้วค่ะ 😂

2mo trước

บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้นสักรอบเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง40+6ค่ะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้น้องได้7วันแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะได้ผ่าเพราะไม่มีวี่แววอะไรเลย รอไปก่อน😅😅

2mo trước

ตอนน้องออก2875ค่ะ ตอนนี้2940แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่คลอดเลยเราก็รอไปเถอะไม่รู้ว่าจะคลอดวันไหนกันแน่เพราะว่าเราไม่แน่นอน🤱🏻🤨

2mo trước

เจ็บท้องน้อย ปวดหลัง ขาบวม ตะคริวกิน ท้องปั้นแข็งไม่บ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้40+2ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมา ต้องรอดูอีก😩

40+1เงียบเหมือนกัน

จะคลอดแล้ว สู้ๆ

สู้ๆ ค่ะแม่