เเม่ๆคนไหนเคยปวดตรงน่องเท้าทั้งวันไหม๊คะ

บ้านนี้ปวดเเล้วก้ทรมานมากค่ะ เป้นตั้งเเต่ตื่นเช้ามาเลยค่ะ เราก้คิดว่าสายๆอาจจะหายปวด เเต่พอตกเย้น จนตอนนอนก้เเล้วไม่หายปวด นวดก้เเล้ว นอนก้เเล้วไม่หาย เป้นเพราะอะไรคะ อันตรายไหม๊คะ

1 Trả lời

เดินเยอะ ยืนนาน ไปรึป่าวคะ น้ำหนักท้องมาก บางครั้งทำให้ส่วนขามีแรงกดที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีอาการปวดได้คะ ถ้าหนักๆ ควรไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ