อันตรายไหม๊คะ

ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์ หมอบอกกลับหัวแล้ว ลูกชอบดิ้นต่ำ ปวดหน่วงบริเวณท้องช่วงล่างบ่อยๆ โดยเฉพาะเวลาเดิน วันไหนเดินเยอะจะปวดมาก อันตรายไหม๊คะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม๊

1 Trả lời

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ลูกบ้านนี้ชอบนอนเอาหัวลงเอาเท้าชี้ รู้สึกกดต่ำลง ถ้าเดินบ่อยหรือไม่พักผ่อนกลางวันจะปวดบ้างบีบบ้าง ว่าจะไปปรึกษาหมออยู่ค่ะ แต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่