13 w 4 dกำหนดคลอด 4 สิงหา 64 แม่ๆที่คลอดสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

บ้านนี้ปวดหลังบ่อยๆค่ะ

13 w 4 dกำหนดคลอด 4 สิงหา 64
แม่ๆที่คลอดสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

บ้านนี้ื​ 9​ สิงหาจ้า​ สมบูรณ์แข็งแรงดี​ ท้องไม่ออกเหมือนกันจ้ะ​ เพราะแม่บ้านนี้อ้วน​ 5555