13 w 4 dกำหนดคลอด 4 สิงหา 64 แม่ๆที่คลอดสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

บ้านนี้ปวดหลังบ่อยๆค่ะ

13 w 4 dกำหนดคลอด 4 สิงหา 64
แม่ๆที่คลอดสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์กันจ้า

28 สิงหา หมอนัดซาวด์อีกวันนี้ค่ะ อยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว รอบก่อน 6 วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ☺️

4y trước

บ้านนี้ในจอก็ดีดเก่งมากค่ะ ยกเท้าถีบโชว์หมอเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 สิงหาคม ค่ะ ท้องที่ 2 มีอาการแพ้ท้องเป็นบางวันค่ะ ปวดหลังบ่อย ๆ ด้วยค่ะ

13+3 w ยังไม่หายแพ้เลยค่า พะอืดพะอมกับเวียนหัวทั้งวัน มีอาเจียนบ้าง กำหนด 10 สคค่ะ

ซาวชัดมากเลยค่ะของบ้านนี้ดูไม่รู้เรื่องสักรอบเลยค่ะว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน 🥺🥺🥺🥺

4y trước

คุณหมอใจดีค่ะพยายามหาภาพสวยๆให้ตลอดเลยค่ะ

คลอด16สิงหาค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแพ้ท้องแล้ว ปวดหลังนิดหน่อยเพราะนั่งทำงานค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดสิงหาจ้า.12สิงหา.ตอนนี้แม่กะพ่ออยากรุมากจ้าว่าเพศอะไร

ภาพซาวด์ชัดจังค่ะ บ้านนี้อยู่แต่ละท่าคือภาพออกมาไม่ชัดเลย ชอบหันหลังให้ด้วย 😂

4y trước

คุณหมอใจดีค่ะ หาภาพสวยๆให้ตลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด 7สิงหาค่ะ ปวดหลังเวลานั่ง นอนค่ะ ยังมีอาการแพ้อยู่ เบื่ออาหารด้วย

เรากำหนดคลอด24สิงหาค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ แต่จะอ้วกแต่เวลาแปรงลิ้นตอนเช้า

บ้านนี้ 24สิงหาคะ ไม่แพ้เลยคะ แต่เบื่ออาหาร กินยากนิดนึงคะ กินได้แต่พวกนมคะ ^^