มีใครใช้แผ่นติดบรรเทาปวดแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ปวดหลังกับขามาก ไปซื้อที่ร้านขายยา คนขายบอกติดได้ ติดได้จริงมั้ยคะ

มีใครใช้แผ่นติดบรรเทาปวดแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

อ่านข้างซองเลยค่ะ คนขายก็อยากขายจัง😖 เคยถามหมอก็ไม่แนะนำให้ใช้นะคะพวกแผ่นแปะทั้งหลาย เพราะมีตัวยาที่มีผลส่งไปถึงเด็กในครรภ์ค่ะ

5y trước

หมอเคยแนะนำพวกยานวด แต่แม่บ้านนี้จำไม่ได้ค่ะว่าตัวไหน 😅 และใช้เป็นน้ำมันมะรุมทาแก้ปวดก็ได้เช่นกันนะคะ