แคลเซียมที่แม่ให้นมกินได้!

แคลเซียมตัวนี้แม่ให้นมกินได้มั้ยคะ ไปซื้อที่ร้านขายยา เภสัชกรให้ตัวนี้มา แจ้งแล้วว่าให้นมลูกอยู่ แต่ไม่มั่นใจ มีแม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แคลเซียมที่แม่ให้นมกินได้!