32w แล้วแม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ปวดร้าวระหว่างขา และปวดจิมิ๊เวลาเดินปวดตูดบ้างนิดหน่อย มีใครเป็นบ้าง ??

32w แล้วแม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ
1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ บางทีปวดจนเดินไม่ไหวเลยค่ะ

4y trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ขอบคุณคะแม่