ตั้งครรค์ 32w มีอาการพะอืดพะอม

ตั้งครรค์ได้ 32W คะ แต่เมื่อกลางดึกตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำมีอาการพะอืดพะอด และอาเจียนหนักมาก เป็นเพราะอะไรคะ มีใครเป็นบ้าง จะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

บ้านนี้เคยค่ะ ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยรู้สึกอยากอ้วกเลย พึ่งมาเป็นตอน33wกับ37wค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยทั้งวัน แต่เป็นแค่วันเดียว เพราะเราพักผ่อนน้อยค่ะ