น้องไม่ค่อยดิ้น

บ้านนี้น้องไม่ค่อยดิ้นทำยังไงดีคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวลมากเลยคะ แม่ๆอายุครรภ์เท่ากันหรือ ใกล้เคียงกันเป็นยังไงบ้างคะ36+3 ดิ้นเบามากไม่รู้​เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

บ้านนี้น้องออกขยับแขนขาตามผนังมดลูก พื้นที่ในท้องแคบลงและน้องตัวโตขึ้นเกือบเตมมดลุกแล้วจึงไม่ค่อยดิ้นแต่จะขยับแขนหรือขาตามผนังมดลุกแทนค่ะแม่ๆๆสังเกตุดีๆๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ 38+2วีคค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณ​นะคะ แต่น้องเคลื่อนตัวบ่อยอยู่จ้า คงไม่น่าห่วงจ้า