นมแม่มาน้อย

บ้านนี้น้องได้ 20 กว่าวันค้ะ คือตอนนี้นมแม่มาน้อยมากน้องไม่พอกิน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างแล้วให้ลูกกินนมเสริมยี่ห้อไรกันค่ะ ?

บ้านนี้กินไฮคิว super gold plus ค่ะ มีซินไบโอติกช่วยเสริมภูมิคุ้มกันลูกดีมากค่ะ

...