ทีมธันวาคม 65 เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน 18 วัน อยากให้กินนมเเม่ล้วน เเต่นมน้อยค่ะ ตอนนี้ไม่เอาเต้าเเล้ว ต้องปั้มอย่างกะออกรบเลย กินเก่งมากๆค่ะ บ้านอื่นละคะเป็นไงบ้าง

ทีมธันวาคม 65 เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้เต้าล้วนค่ะ ไม่ปั้มเพราะปั้มแล้วหัวนมแตก เลยตัดใจจากการปั้มสต็อก 1m29d