ทีมธันวาคม 65 เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน 18 วัน อยากให้กินนมเเม่ล้วน เเต่นมน้อยค่ะ ตอนนี้ไม่เอาเต้าเเล้ว ต้องปั้มอย่างกะออกรบเลย กินเก่งมากๆค่ะ บ้านอื่นละคะเป็นไงบ้าง

ทีมธันวาคม 65 เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้นมแม่เยอะ แต่น้องกินนมแม่แล้วย่อยไม่ได้ เห้อออ

2y trước

ไม่ย่อยแลตโตสในนมแม่ค่ะ ทำให้ท้องเสีย อ้วกบ่อยค่ะ

เอาเต้าอย่างเดียว ไม่ยอมดูดขวดเลย 1เดือน24วัน 5กิโลครึ่ง

2y trước

นน น้องเยอะมากๆค่ะน้ำนมเเม่ ต้องดีเเน่ๆ เเม่ให้น้องลองขวดนมคอ กว้างยังคะ จุกน่าจะเหมือนนมเเม่ค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักจัง ❤️

❤️❤️