ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนกันค่ะแระต้มข้าวป้อนเอง หรือข้าวสำเร็จรูปค่ะ

บ้านนี้น้องได้5เดือน9วันแล้วค่ะยังไม่ได้ป้อนเลย ไม่รู้จะป้อนข้าวอะไรดี

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนกันค่ะแระต้มข้าวป้อนเอง หรือข้าวสำเร็จรูปค่ะ

ทำเองค่ะ ง่ายๆ สะอาด