ไข้ซุ ช่วงเด็กยืดตัว

บ้านนี้น้องอายุ2เดือน เมื่อวานก่อนตื่นเช้ามาน้องไข้ขึ้น38องศาตัวร้อนจี๋เลยพาไปหาหมอก็บอกอีก4วันมาเจาะเลือดดูถ้ายังไม่หาย แล้วน้องมีอาการขี้บ่อยมากๆเป็นสีเขียวแต่กินได้ปกติไข้ก็ลดลง36แล้วแต่ยังขี้บ่อยเหมือนเดิม ย่ากับยายก็บอกว่าเป็นไข้ซุของเด็กอ่านในพันทิปก็มีบ้านที่อาการเหมือนกันเขาก็บอกว่าเป็นไข้ซุ เราอยากรู้ว่าไข้ซุคืออะไรแล้วเกี่ยวมั้ยคะ มีบ้านไหนเป็นบ้านมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ขี้เขียวคือปกติค่ะ ส่วนไข้ซุนี่ไม่รู้จัก แต่ถ้าไม่มีไข้แล้ว กินได้ปกติ ไม่ซึมก็โอเคแล้วค่ะ