สอบถามหน่อยคร้ แม่ๆคนไหน เช็ดลิ้น เช็ดเหงือก กระพุ่งแก้ม ให้น้องบ้างคร้. บ้านนี้น้องอายุ2เดือน

ถามหน่อยคร้ น้องได้2เดือน น้องควรเช็ดเหงือก ลิ้นไหมคร้ แนะนำหน่อยคร้ ผ้าแบบไหนดี

เช็ดค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะไม่นั้นมันจะเป็นฝา ใช้ผ้าอ้อมลูกเช็ดได้เลยค่ะ

เช็ดทุกวันค่ะ ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นค่ะ