32weeks น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้น้องน้ำหนักประมาณ 2460g กลัวน้องตัวใหญ่แม่จะเบ่งไม่ไหวคะ อยากทราบแม่ๆตอน 32 weeksน้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่กันคะ

32weeks น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ตอน32วีค 1900ค่ะ☺️

4y trước

ยังเลยค่ะ ตอนนี้33วีค 2100กรัมจ้ส