แม่ๆมีวิธีทำให้น้องหลับง่ายๆนอนง่ายๆกันยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องนอนยากมาก แล้วที่นอนนี้น้องแทบไม่นอนเลยค่ะ ต้องเปลอย่างเดียวเลย

แม่ๆมีวิธีทำให้น้องหลับง่ายๆนอนง่ายๆกันยังไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

แม่ลองห่อตัวน้องหรือห่มผ้าให้น้องรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในท้องแม่ค่ะ และตบก้นน้องเบาๆ ด้วยนะคะ