พรุ่งนี้​ผ่าแล้ว(6.พ.ย.62)​

บ้านนี้น้องตัวใหญ่​ กำหนดคลอดจริงคือ​14พ.ย​ แต่น้องตัวใหญ่(3,800​กรัม)​คุณ​หมอเลยนัดผ่า6พ.ยแทน​ แอดมิดวันนี้พร้อมหิ้ว​ บ้านไหนกำหนคลอดพ.ย.​ แตกกันบ้างหรือยังค่ะ​

พรุ่งนี้​ผ่าแล้ว(6.พ.ย.62)​

ของเราปลายเดือนพ.ย.เลย อยากเห็นน่าลูกแล้ว😍😍

5y trước

สู้ๆนะคุณ​แม่🥰

บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 11 พ.ย ตรงลอยกระทงพอดี

5y trước

สู้ๆนะคะ✌️✌️