35+4weeek. แม่ๆๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ อึดอัดไปหมด

บ้านนี้34วีค6วัน ดิ้นน้อยลงกว่าเดิมค่ะแม่ แต่ก็ครบ10 มีโก่งตัวบ่อยมาก แต่แปบๆก็หาย มีตะคริว เจ็บอุ้งเชิงกรานมากๆ จะลุกเดิน ฉี่ เหมือนแพนกวินเลยค่ะ ลุกยากมากๆ นอนทีตะแคงก็ลำบากค่ะ ท้องก็เริ่มแตกแล้วด้วยค่ะเพราะท้องขยายไวมาก แต่นน.ขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ

รู้สึกอยากเบ่งออกมามากเลยค่ะ ทรมานไปหมดจะนอนจะนั่งจะพลิกตัวไม่เสียงโอยก็เสียงเอื้ออตามมาตลอด นอนไม่สบายสักท่า ท้องแข็งบ่อย จิ๋วๆดิ้นแบบเกือบ 24 ชม. 🥹ล่าสุดร้องเพลงวันปีใหม่จนอ้วกแตกเพราะหายใจไม่ทัน อนาถตัวเองมากเลยค่ะ😂

33w ปวดฟันกรามทั้ง2ข้าง เมื่อยขา แต่ที่ทรมานสุดคือเรื่องกะเพาะอาหารหิวตลอดเวลา แต่พอกินเข้าไปอาหารไม่ย่อย รู้สึกเหมือนกรดไหลย้อน วันนี้กินผลไม้มื้อเช้าแล้วอ้วกด้วยค่ะ ตอนเย็นกินมะพร้าวค่อยดีขึ้นหน่อย 🥲

2y trước

ปวดฟันเหมือนกัน

บ้านนี้ 32+4w ปวดหน่วงที่ท้องน้อยเวลาเดินมากค่ะ ทั้งหน่วงทั้งท้องแข็ง ทั้งดิ้นบ่อยทั้งโก่งตัว อยากคลอดแล้วค่ะปวดไปหมด ไหนจะเป็นตะคิวทั้งมือทั้งเท้า กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ บางคืนนอนที ตี 4-5เลย

แถวบ้านก็บอกค่ะว่าไม่ให้เตรียมทางนี้ไม่สนใจค่ะซื้อเหมือน จะซื้อตอนคลอดไม่ทันหรอกค่ะ เมื่อก่อนอาจใช่ อะไรๆเปลี่ยนแปลงหมดแล้วค่ะ เชื่อในเรื่องที่เชื่อค่ะ เตรียมไว้เลยค่ะแม่

บ้านนี้33week อึดอัดหายใจยาก เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเป็นบ้างครั้ง ครั้งละ5-10 วินาทีได้ ปวดเอว ตะคริวกินเก่งมากๆจะลุกจะนั้งก็ปวดขา ฉี่บ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้35week 1d น้องดิ้นน้อยลงเเต่โกงตัวบ่อยท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยปวดก้นกบมาก หลับทีตี2ตี3เลยค่ะเเม่ ปวดร้าวไปทั้งตัว

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ หายใจก็ไม่ออก

ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย หิวบ่อยเเต่กินได้น้อย ผ่านมาได้เเล้ว ตอนนี้38วีคเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวค่ะเเม่

2y trước

เค้าก็ปวดเหมือนกันคะ เดินไม่ได้ ต้องหยุดพัก

บ้านนี้ 33+4 week น้องจะดิ้นหนักมากช่วงตอนกลางคืน แม่มีอาการเจ็บหัวหน่าว เจ็บขาหนีบ ปวดหลัง ปวดเอว มากเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้ ได้ 36+1 ละ แต่ปวดขาหนีบมาก แม่คนไหนรู้ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ🥺