35+4weeek. แม่ๆๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ อึดอัดไปหมด

34+1wอึดอัดมาก รู้สึกอยากแตกแล้ว ปวดตูดปวดหลังมาก นอนหลับยากมาก

2y trước

มีอาการหายใจไม่เต็มปอดยังไงไม่รู้ค่ะ 33+1ค่ะ

ปวดขาหนีบ ปวดหัวหน่าวค่ะแม่ ทรมารมาก

2y trước

เดินๆๆเป้นตะคริว ทรมานมากแม่

ตอนนี้32w+7ปวดหลังปวดเอวมากเลยค่ะ