กระดึบกันตอนกี่เดือน

บ้านนี้น้อง 5 เดือนกว่ายังไม่กระดึบเลยจ้า ได้แต่กลิ้งอย่างเดียว

กระดึบกันตอนกี่เดือน

บ้านนี้คว่ำกลิ้งไปมาตอน 4 เดือน กระดื้บตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ ตอน 6 เดือนทำท่าส่ายก้นเหมือนจะคลานแต่ไม่ขยับขา

4y trước

เอ็นดูน้อง 555

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน มีความพร้อมไม่เท่ากันค่ะ เมื่อน้องพร้อมเดี๋ยวเค้าก็กระดึบเองค่ะแม่

บ้านนี้ก้อ 5. เดือนกว่าค่ะกลิ้งอย่างเดียวเหมือนกันค่ะแล้วเวลาเอาน้องนั่งก้อนั่งได้นานขึ้นค่ะ

บ้านนี้คว่ำ3เดือน27วันตอนนี้6เดือนเต็มไม่คลานไม่กระดึ๊บคะแต่เกาะยืน

บ้านนี้กระดิ๊บประมาณ6-7เดือนและตอนนี้จะ9เดือนเริ่มคลานแร้วจ้าา😀

เหมือนกันคับไม่คืบไม่คล้าน8เดือนเข้า9เดือนแต่นั่งเล่นได้เปนช.ม.

บ้านนี้กระดึบตอน9เดือนค่ะตอนนี้11เดือนเริ่คลานเริ่มยืนพร้อมกัน

บ้านนี้6เดือนกำลังพยายามกระดึบ

บ้านนี้จะ7 เดือน กำลังพยายามค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ