มกราคม64 พร้อมกันหรือยัง

บ้านนี้นับถอยหลังกันแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงที่สุดๆไปเลย นอนหลับไม่เคยเต็มอิ่ม ลุกไปฉี่ทุก ชม. พลิกตัวทีนึงเจ็บปวดร้าวช่วงล่างมาก ใจจริงก็อยากคลอดแล้วนะ แต่อยากคลอดปี64มากกว่า แม่ๆๆมกราบ้านอื่นเป็นไงบ้าง พร้อมกันหรือยัง ส่วนเรานั้นขออีกสัก6วันนะ 😁😁

มกราคม64 พร้อมกันหรือยัง
1 Trả lời

7มกราคมจ้า นับถอยหลัง11วัน🥰

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ