แม่ๆท่านใด เลือกผ่าคลอด+บล็อคหลัง มากกว่า คลอดธรรมชาติคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์35week คิดหนักเลยคะ

ของแม่ต้องผ่าคลอดคะ แต่คิดว่าจะเลือกบล็อคหลังคะ ลมยากลัวจะฟื้นตัวช้า นัดผ่าวันที่4 พ.ย.นี้คะ ถามว่ากังวลไหม ตอบเลยว่ามาก ตั้งใจจะคลอดเองแต่แรก แต่ร่างกายไม่เอื้ออำนวยเลยคะ จะ38wแล้ว กังวลจนบางครั้งนอนไม่หลับเลยคะ

2y trước

สู้ๆคะแม่ คิดว่าจะผ่าเหมือนกันคะ ท้องแรกคลอดเองเกือบขิต ปวดรออคลอดนานมากก เข็ดเลยคะ😆

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้ว เลือกคลอดเองค่ะ คลอดแบบธรรมชาติ ไม่บล็อคหลัง ท้องแรกกับท้อง2ก็คลอดเองไม่บล็อค ฟื้นตัวเร็ว แผลหายเร็วค่ะ