บ้านไหนคลอดแล้วบ้างทีม มิ.ย63

บ้านนี้นัดผ่าคลอดแล้วนะค่ะ/แม่ๆทีม มิ.ย63 บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง/ตอนแรกหมอนัดวันที่23/มิ.ย 63 บังเอิญบ้านนี้ลูกน้ำหนักแยอะพึ่งได้37วิค น้ำหนัก3700แล้วค่ะ ผ่าคลอดวันศุกร์ ที่12 มิ.ย 63

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ