แชร์ประสบการณ์ตอนคลอดน้องกันค่ะแม่ ผ่าคลอดหรือคลอดเอง กี่โลกันค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 8มิย. ลุ้นว่าลูกจะกี่โล แม่ๆทานอะไรให้ลูกตัวใหญ่ๆ จั้มม้ำกันจ้า👶❤️

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด 22กรกฎา แต่ยังไม่ได้วันผ่าเลยคะ วันที่13มิถุนา หมอจะส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ รอลุ้นว่าจะได้วันผ่าคลอดวันไหน