แม่ๆท้อง13wใครยังมีอาการเหนื่อยบ้างค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งวันยังไม่หายเหนื่อยเลยคะเดินหรือทำอะไรนิดๆหน่อยๆหัวใจเต้นแรงมาก ???ปกติก่อนท้องแข็งแรงมากไม่เหนื่อยกะอะไรง่ายๆนี่แค่กระดิกตัวก็เหนื่อยแล้วค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ เดินไปร้านค้าห่างจากบ้าน4-5หลัง ต้องนั่งพักเพราะหน้ามืดค่ะ หายใจแรงเหนื่อย ปกติเป็นคนทำงานหนักและแข็งแรงมาตลอดค่ะ แต่ สู้ๆนะคะแม่ 😊