ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้ท้องได้ 34+4 วีค มีอาการท้องปั่นแข็ง ไม่สม่ำเสมอ เบาบ้าง เเรงบ้าง กำหนด16พค. ลูกชาย

ทีมพฤษภาคม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะหาที่ปรึกษาอยู่พอดี เมื่อวานเราก็มีปวดท้องน้อยเช้า และเย็น และก่อนวันที่จะปวดท้อง มีมูกใสปนขุ่นออกมา เราก็กลัวจะคลอดก่อนเมื่อกันค่ะ

ท้ายๆพค.แต่ตอนนี้มีทั้ง ท้องปั้น ท้องแข็ง ลูกโก่งตัว ล่าสุดเมื่อคืนเข้าห้องน้ำมีเมือกใสๆออกเหลืองอ่อนติดเหมือนสีชมพูๆใสๆมาด้วย แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมาก

กำหนด​ 2 พ.ค.​ 36+6 น้องโก่งตังบ่อย​และดิ้นเก่ง​ กลางคืนเวลาลุกเข้าห้องน้ำกว่าจะหลับนานมากเกือบเช้าเลย​ เดินลำบากนิดหน่อย​ เหนื่อยง่าย​ หายใจไม่ทั่วท้อง

บ้านนี้ก็ 16 พ.ค. ค่ะ ลูกชาย ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก มีเสียวท้องน้อยแปล๊บๆ เริ่มมีอาการบวมมาแล้วจ้า กลัวจะแอบแตกก่อนมากค่ะ

ทีม พค เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ตอนนี้ 33+1 เลยได้แอดมิด รพ ให้ยาคลายมดลูก กับกระตุ้นปอดเด็ก หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

กำหนดคลอด17 พ ค ค่ะ แข้งบ่อยเหมือนกันค่ะ คุณหมอว่าถ้านั่งพักหรือนอนพักแล้วไม่หายให้รีบไปหาหมอค่ะ ตลอดเลยค่ะ

เรา33w+4dเดินมากท้องจะปั้นแข็งบ่อยค่ะ ช่วงนี้ลูกก้อโก่งตัวบ่อย กลัวจะได้คลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจ็บอุ่มเชิงกรางค่ะ34+2ค่ะท้อง2กำหนดคลอด20พ.ค64เพศชายจ้าคนแรกลูกสาว4ขวบแล้วค่ะ

34+3. ท้องแข็งบ่อยปวดไปถึงอุ้งเชิงกลางไม่ได้ไปหาหมอคะกำหนดคลอด17พ.ค

16 พ.ค.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกสาว ท้องแข็ง เจ็บจิมิ