เหมือนกันค่ะ จากที่กำหนด 12 พ.ค. ซาวล่าสุด 29 เมษา เพราะด้วยความลูกตัวใหญ่ ซาวหนัก 2808 g เด็กตัวใหญ่ เพราะมีลูกมาแล้ว 2 ครค่ะ คนแรก 3.460 โล คนที่ 2 หนัก 3.620 โล ค่ะ คนที่ 3 เลยตัวใหญ่ แม่กินจุกจิก เนื้อนมไข่ทุกวันเพราะลูกคนที่ 2 เป็นเลือดจางแต่นิดเดียว บำรุงลูกแม่ต้องกินด้วย 55555

3y trước

คลอดเองทั้ง 2 ค่ะ

เช่นกันค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว คลอด1พค. ล่าสุดมีน้ำใสๆไหลออกมาแล้วค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่า น้ำคว่ำรึป่าว เพราะไม่มีอาการเจ็บท้องเลย เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

3y trước

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ

บ้านนี้4พ .ค ปวดตัวไปหมดปวดสะโพกด้วย ฉี่บ่อยด้วย ช่วง6-7เดือนฉี่ไม่ค่อยบ่อยเรยพอเข้า9เดือนฉี่บ่อยมากก เจ้บเท้าเข้บมือปวดไปหมดเดินก็ปวดเท้ามาก

3y trước

ใช่ค่ะ ทรมานมากช่วงใกล้จะคลอดแล้วด้วย

บ้านนี้กำหนด24 พค ค่ะ ตอนนี้ดิ้นต่ำมาก ปวดฉี่ตลอด นอนหลับน้อยเพราะตื่นฉี่ ยังไม่มีท้องแข็ง แต่ปวดตรงแคมนิดหน่อย เจ็บหลัง เอว ก้นกบจ้า

3y trước

ไปหาหมอได้ค่ะ หมอจะให้ยามาสอด บ้านนี้สอดไม่หายสักที ไม่น่าเป็นจากตกขาว ซื้อยามาทาแก้คัน เดือนนึงหายเลย

บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากคะปวดเชิงกานปวดไปหมดเหมือนคนปวดอึอึไม่ออกปวดหลังปวดขาลูกเหมือนนอนกอดท่อปัสวะดิ้นทีฉี่จะกระปิบ😂😂😂😂

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะฉี่ตลอดเลยเฉพาะกลางคืนบ่อยมาก

2พ.ค.เหมือนกันเลยคะ รุ้สคกเหนื่อยมากๆแถมขี้วีนมากด้วย อาการเหนื่อยนี้ทำไห้อารมเสียมากเลยคะอะไรนิดหน่อยก็วีน 😂😂

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่อารมณ์แปรปรวน

1พค. ปวดหลังมากนั่งนานไม่ได้แล้ว เดินก็ไม่ไหว หน่วงท้อง เจ็บแป๊บๆจี๊ดๆที่ท้องบ่อยมาก ท้องแข็งอีก

3y trước

1พ.ค.เหมือนกันคะ

1 พค ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยมาก เข้าห้องน้ำก็บอย ขาบวมเท้าบวนจนจนจะเดินไม่ค่อยได้ปวดฝ่าเท้า

3y trước

หมอนัดวันนี้ กำหนดคลอดให้ชัดเจนแล้วค่ะคลอด21เมษาแต่คงไม่ถึงแน่เลย

17 พ.ค. ค่ะ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก น้องดิ้นต่ำปวดฉี่บ่อยมาก ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

19พ.ค.ค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่แข็งแปปก็หาย ท้องลงต่ำน้องกลับหัวแล้วด้วย เจ็บท้องน้อยบางครั้ง

3y trước

ค่ะ ตอนนี้ปวดโกนขาด้วยค่ะ เวลาโดนแล้วรุ้สึกเจ้บ แต่ก็ไม่ได้เปนแผลอะไรไม่บวมด้วย