ท้องเล็กไปไหม

บ้านนี้ท้องได้7เดือนวันที่19ตุลานี้ก็8เดือนเเล้วท้องเเบบในรูปท้องเล็กไปไหมคะเเล้วถ้าท้องเล็กเกินไปมีผลต่อน้องในท้องไหมคะมีเเต่คนทักมาท้องเล็กบ้านนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวมีผลต่อน้องกลัวน้ำหนักน้องไม่ถึงเกรณ์เเต่น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นทุกอาทิตย์เลยค่ะขึ้นกนักมาก😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

ท้องเล็กไปไหม

บ้านนี้ก็ชอบถูกทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ไม่ใส่ใจ เพราะหมอบอกลูกนน.ตามเกณฑ์ในช่วงอายุครรภ์29วีคซาวด์ล่าสุดวันที่19กย. ทารกจะมีนน.อยู่ที่1100-1600 ลูกเราอยู่ที่14xxกรัม ท้องเล็กไม่ต้องกังวล มันขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ เวลาซาวด์ทุกครั้งหมอจะบอกนน.ลูก ค่ะ ว่าอยู่ตามเกณฑ์รึป่าว ดูนน.ลูกเป็นหลักค่ะ

ตามเกณฑ์กรือน้อยกว่าเกณฑ์ไม่ได้อยู่ที่ท้องคุณแม่ค่ะ อยู่ที่หมออัลตราซาวด์แล้ว นน.น้องเป็นยังไงค่ะแม่ แม่ต้องอัลตราซาวด์ดูลูกนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะพอดีท้องเเรกเเล้วมีคนทักมาท้องเล็กเลยกังวล🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเราก็เท่านี้เลยค่ะแม่วันที่ 20 ก็8เดือนท้องเล็กกว่านี้ด้วยแต่น้ำกนักแม่ขึ้นมา 7 โลเลยค่ะ

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไม่เคยสนใจค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกเราตามเกฑ์ดีก็พอค่ะ

31+4มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่คุณหมอบอกปกติของท้องแรก😊

เล็กเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะแม่

ทบ้านนี้8เดือน ท้องเล็กเหมือนกันคะ😅

ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะแม่

ใครทราบบอกหน่อยนะคะกังวลมาก🥹

2y trước

ไม่ใช่ปันหาค่ะบ้านนี้เต็ม8เดือนวันนี้ท้องเล็กเหมือนท้องสาวแต่ท้องสองแล้วไปคลีนิคซาวหมอบอกน้องปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าโอเครแล้วค่ะบางคนที่ท้องใหญ่อาจจะแฝดน้ำหรือแฝดเลือดก็ได้ค่ะเราท้องเล็กแต่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะอย่าถือคนที่ทักเลยเราจะเครียดเปล่าๆค่ะไม่ดีต่อสุขภาพ(ลืมบอกไปท้องแรกท้องใหญ่กว่าท้องนี้เท่าตัวเลยค่ะเพราะแฝดน้ำค่ะ)